Bằng liên thông trung cấp lên cao đẳng dược có tốt không?

Nhiều bạn có ý định học liên thông trung cấp lên cao đẳng dược vẫn đang băn khoăn về vấn đề lúc tốt nghiệp ra trường sẽ được cấp bằng như thế nào? Liệu tấm bằng này khi đi xin việc có thua kém gì không? Chúng tôi sẽ giải đáp những thắc mắc này cho bạn.

1.Bằng liên thông trung cấp lên cao đẳng có tốt không?

cao đẳng dược 2016

Liên thông trung cấp lên cao đẳng dược sẽ mở ra cơ hội việc làm lớn

Bộ GD-ĐT đã quy định đào tạo liên thông là biện pháp tổ chức đào tạo trong đó người học được sử dụng kết quả học tập đã có để học tiếp ở trình độ cao hơn cùng ngành đào tạo hoặc lúc chuyển sang ngành đào tạo hay trình độ đào tạo khác. Đào tạo liên thông được tổ chức theo hình thức chính quy hoặc vừa làm vừa học. Đào tạo liên thông từ xa được quy định trong quy chế riêng.

Mục đích đào tạo liên thông là tạo cơ hội học tập cho người học và phát triển ngành nghề yêu thích đáp ứng nhu cầu xã hội, tiết kiệm chi phí, tăng hiệu quả trong đào tạo và đảm bảo công bằng trong giáo dục.

Không nhất thiết là phải thi đại học, có nhiều con đường để bạn có thể nâng cao trình độ học vấn của mình. Có thể vì 1 lý do nào đấy mà bạn không thể thi cao đẳng, đại học bạn lựa chọn học trung cấp nhưng nếu bạn muốn tăng trình độ của mình để lớn mạnh và thành công trong cuộc sống thì học liên thông sẽ là lựa chọn tốt nhất cho bạn.

Văn Bằng của hình thức đào tạo liên thông từ trung cấp lên cao đẳng Dược và văn bằng hệ đào tạo cao đẳng chính quy không có gì khác biệt cùng là đào tạo kiến thức cao đẳng, khi tốt nghiệp sinh viên sẽ được cấp văn bằng chính quy.

Đa số các bạn học liên thông là đã có công việc ổn định. Đây chính là lợi thế của các bạn đã có kinh nghiệm thực tế, môi trường học cũng là điều kiện thuận lợi để sinh viên nâng cao nhận thức, kinh nghiệm của bản thân.

cao-dang-duoc-tai-dai-hoc-y-hn

Nhân lực trong ngành Dược hiện rất hạn chế

Thực tế không thể phủ nhận rằng nước ta đang cực kỳ thiếu nhân lực trong ngành Dược, ngay cả ở các bệnh viện lớn cũng như ở tỉnh lân cận và miền núi sâu xa. Do đó, học liên thông trung cấp lên cao đẳng Dược sẽ mở ra cơ hội việc làm lớn.

Nếu bạn yêu thích và xác định gắn bó lâu dài với ngành Dược thì tại sao lại dừng chân ở mức trung cấp mà không liên thông lên cao đẳng để có cơ hội phát triển và thành đạt hơn?

Hiện nay, Cao đẳng Dược Hà Nội đang tuyển sinh liên thông cao đẳng với phạm vi trên toàn quốc.

2. Tại sao nên lựa chọn học liên thông Dược ở Cao đẳng Dược?

cao-dang-duoc-tai-dai-hoc-y-hn-27

Đội ngũ nhân viên nhiều kinh nghiệm, kết hợp lý thuyết và thực hành

Chương trình đào tạo liên thông cao đẳng dược của trường được kết hợp với các nhà thuốc, đơn vị sản xuất dược và bệnh viện nhằm cung cấp cho sinh viên các kiến thức thực tế nhất.

Đội ngũ cán bộ giảng viên nhà trường là những Dược sĩ, bác sĩ có trình độ và chuyên môn, giàu kinh nghiệm làm việc tại các trường học, bệnh viện lớn cùng với phương pháp giảng dạy kết hợp giữa lý thuyết và thực hành sẽ giúp sinh viên dễ tiếp cận kiến thức.

Nhà trường với hệ thống trang thiết bị hiện đại đảm bảo quá trình học tập được thuận tiện nhất.

Ngoài ra kí túc xá hiện đại, đảm bảo môi trường sống và học tập tốt nhất cho sinh viên.

Chính vì vậy, học liên thông trung cấp lên cao đẳng dược sẽ mở ra cơ hội việc làm lớn, đồng thời góp phần phát triển nền Y học nước nhà.

3. Địa điểm nhận hồ sơ xét tuyển liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội

Gửi hồ sơ trực tiếp tại địa chỉ: Khoa Y Dược Hà Nội. văn phòng tuyển sinh tại: Phòng 105, giảng đường B3, Đại Học Y Hà Nội (số 1 Tôn Thất Tùng  Đống Đa Hà Nội).           

Hoặc bạn có thể đăng ký online: Tại Đây

☎☎☎ Hotline liên hệ: 096.750.88.66 – 04.3538.1466

Share Button

Đăng ký trực tuyến
Họ và tên:
Điện thoại:
Email:
Học vấn:
Ngành học:
Địa chỉ:
Đăng ký

Bình luận

Đánh giá

Họ tên
Tiêu đề
Đánh giá
Nội dung