Băn khoăn lớn khi chọn trường học ngành Dược sĩ hệ cao đẳng.

Mong muốn trở thành Dược sĩ. Nếu không có đủ thời gian cũng như chi phí để theo học 5 năm, 7 năm tại một trường Đại học Y Dược thì việc theo học tại một trường Cao đẳng Dược là lựa chọn đúng dắn và hợ lý. Tuy nhiên  học ở đâu? Học trường nào?

1, Tại sao chọn các trường Cao đẳng Dược tại Hà Nội?

Học cao đẳng Dược tại Hà Nội

Học cao đẳng Dược tại Hà Nội

“Thời gian là vàng” khoá học Dược sĩ của các trường cao đằng dược tại Hà Nội sẽ là lựa chọn để các yếu tố như thời gian, chi phí  trở nên “phù hợp nhất” với những bạn có  quỹ thời gian hạn hẹp.

Bạn băn khoăn về chất lượng? Khoa Y Dược luôn cam kết một chất lương đào tạo chính quy và bài bản, đội ngũ giảng viên dày dặn kinh nghiệm, môi trường, thiết bị giáo dục đảm bảo.

Phòng học tiện nghi với hệ thống ánh sáng, thiết bị trình chiếu hiện đại, phòng thí nghiệm nơi tạo cảm giác hứng thú nhất cho sinh viên với các thiết bị thực hành chuẩn và chất lượng , thư viện tham khảo với đầy đủ các đầu sách giáo trình phục vụ tốt cho nhu cầu học tập của sinh viên.

Dược sĩ giỏi, cơ hội việc làm mở rộng với tiến trình đào tạo kết hợp thực tập cũng như giới thiệu việc làm sau tốt nghệp của trường giúp sinh viên yên tâm tập trung cho công việc học tập đạt kết quả cao.

2, Cao đẳng Y Dược Hà Nội – Hệ đào tạo có nhiều đổi mới.

Hệ đào tạo nhiều đổi mới

Hệ đào tạo nhiều đổi mới

Năm 2018, một năm với nhiều đổi mới trong hình thức tuyển sinh của Khoa Y Dược  nói riêng và các trường Cao đẳng Dược tại Hà Nội nói chung. Phù hợp cũng như đáp ứng được những nhu cầu mới phát sinh trong quá trình giảng dạy thực tế.

Thời gian:

– Hệ cao đẳng chính quy (2,5 năm) cho cả Cao đẳng Dược, cao đẳng Điều Dưỡng.

– Hệ chính quy văn bằng 2  (18 tháng)

– Hệ liên thông (15 tháng)

Hiện tại nhà trường có nhiều lớp, nhiều hệ học ( ngành Dược, ngành Điều dưỡng, liên thông, văn bẳng 2). Học viên có thể đăng ký học vào các  lớp sau.

  • Các lớp giờ hành chính từ thứ 2 – thứ 6 các ngày trong tuần.
  • Buổi tối từ thứ 2 đến thứ 7.
  • Học 2 ngày cuối tuần thứ 7 và CN.

Chương trình đào tạo theo tín chỉ vừa học vừa thực hành được áp dụng linh hoạt thuận tiện cho người học đăng ký các môn học và có thể rút ngắn thời gian học tập tại trường.

3, Trường Cao đẳng Dược Hà Nội tuyển sinh năm 2018

Hình thức tuyển sinh mới

Hình thức tuyển sinh mới

Hình thức xét tuyển học bạ THPT được áp dụng trong năm 2018.

Đối tượng xét tuyển:

– Tất cả các thí sinh đã tốt nghiệp THPT hoặc hệ bổ túc có bản sao học bạ THPT.

Làm thế nào để trở thành sinh viên Dược trường Cao đẳng Dược Hà Nội?

Có hai hình thức nộp hồ sơ để có cơ hội trở thành sinh viên nghành Dược của Cao đẳng Dược.

Nhà trường khuyến khích thí sinh đăng ký xét tuyển theo hình thức online qua website của nhà trường tại link: http://caodangduochn.edu.vn/dang-ky-xet-tuyen-truc-tuyen.

Nộp hồ sơ trực tiếp tại: Khoa Y Dược Hà Nội, có phòng tuyển sinh tại  Phòng 105, giảng đường B3, Đại Học Y Hà Nội (số 1 Tôn Thất Tùng – Đống Đa – Hà Nội).

Hotline: 0967.508.866 hoặc 024.3538.1466 – 024.3537.6220

Share Button

Đăng ký trực tuyến
Họ và tên:
Điện thoại:
Email:
Học vấn:
Ngành học:
Địa chỉ:
Đăng ký

Bình luận

Đánh giá

Họ tên
Tiêu đề
Đánh giá
Nội dung