Băn khoăn học phí liên thông Cao đẳng Điều dưỡng

Theo quy định về chuẩn hóa trình cán bộ ngành Y tế của Bộ Y tế Việt Nam, sắp tới Điều dưỡng viên muốn làm việc tại các bệnh viện, cơ sở Y tế công lập yêu cầu phải có bằng Cao đẳng Điều dưỡng trở lên. Do đó học liên thông Cao đẳng Điều dưỡng đang là yêu cầu cấp thiết để Điều dưỡng viên nâng cao giá trị bằng cấp và nâng cao trình độ chuyên môn, đáp ứng những yêu cầu ngày càng cao trong thời đại hội nhập.

1. Học phí liên thông Cao đẳng Điều dưỡng là bao nhiêu?

Học cao đẳng điều dưỡng tại Cao đẳng Dược

Học cao đẳng điều dưỡng tại Cao đẳng Dược

Đáp ứng nhu cầu học liên thông lên trình độ Cao đẳng của học viên, Khoa Y Dược Hà Nội tuyển sinh đào tạo các lớp học liên thông từ trình độ trung cấp lên Cao đẳng Điều dưỡng với mức học phí tương đối tiết kiệm.

Học phí liên thông trung cấp lên Cao đẳng hiện đang được Nhà trường áp dụng là 900.000đ/tháng. Mức học phí tiết kiệm hơn nhiều so với liên thông đại học, trong khi đó, theo quy chế mới của Bộ Y tế Việt Nam về chuẩn hóa trình độ cán bộ Y tế, chỉ cần bằng Cao đẳng Điều dưỡng là đủ điều kiện để làm việc tại các cơ sở Y tế công lập.

2. Thời gian học liên thông lên Cao đẳng Điều dưỡng bao lâu?

Thời gian học hợp lý

Thời gian học hợp lý

Thời gian học theo quy định là 15 tháng, học vào thứ 7 và Chủ nhật. Thời gian học được Nhà trường thiết kế sao cho thuận tiện nhất với học viên. Học viên có thể thu xếp công việc để tham gia khóa học tại trường.

3. Địa chỉ đăng ký học liên thông Cao đẳng Điều dưỡng.

Khoa Y Dược Hà Nội

Khoa Y Dược Hà Nội

Khoa Y Dược Hà Nội hiện nay là sự lựa chọn tốt nhất cho những học viên đang có ý định học liên thông Cao đẳng điều dưỡng. Nhà trường có cơ sở vật chất đầy đủ, đội ngũ giảng viên giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm cùng với mô hình đào tạo Trường Y – Bệnh viện, là nơi đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao cho ngành Y tế Việt Nam. Nhà trường đang tuyển sinh liên thông Cao đẳng Dược, Điều dưỡng nhằm đáp ứng nhu cầu học để nâng cao trình độ chuyên môn nghiệp vụ của học viên.

4. Hình thức tuyển sinh tại Khoa Y Dược Hà Nội.

Năm 2018, một năm với nhiều sự thay đổi  trong quá trình gửi hồ sơ ứng tuyển. Chưa bao giờ việc ứng tuyển dễ dàng đến thế, chỉ với một vài thao tác đơn giản là bạn đã hoàn thành việc đăng ký xét tuyển tại khoa.

Có hai cách để bạn tham gia ứng tuyển:

Ứng tuyển online

Ứng tuyển online

Gửi phiếu xét tuyển online qua website của nhà trường tại link: http://caodangduochn.edu.vn/dang-ky-xet-tuyen-truc-tuyen.

Gửi hồ sơ trực tiếp tại địa chỉ: Văn phòng tuyển sinh Khoa Y Dược Hà Nội văn phòng tuyển sinh tại Đại học Y Hà Nội

Địa chỉ: Phòng 105, giảng đường B3, Đại Học Y Hà Nội. số 1 Tôn Thất Tùng, Đống Đa, Hà Nội)

Hotline:  0967508866 hoặc 024.3538.1466 – 024.3537.6220.

Share Button

Đăng ký trực tuyến
Họ và tên:
Điện thoại:
Email:
Học vấn:
Ngành học:
Địa chỉ:
Đăng ký

Bình luận

Đánh giá

Họ tên
Tiêu đề
Đánh giá
Nội dung