Bạn biết chưa? Học văn bằng 2 cao đẳng Dược một xu hướng mới.

Hiện nay, số lượng người có bằng đại học, sau đại học, trung cấp hay cao đẳng đã và đang theo học văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược tại Hà Nội – chuyên ngành cao đẳng Dược, cao đẳng điều dưỡng ngày càng tăng và dành được thu hút hơn. Vậy xu hướng học tập này có những ưu điểm gì?.

1. Học văn bằng 2 Cao đẳng Dược – Ngành học có thu nhập tốt

Dược sĩ hay Điều dưỡng viên là ngành học có thu nhập tốt. Bởi hiện nay hai thị trường Nhật Bản và Đức vẫn liên tục tuyển dụng điều dưỡng Việt Nam sang làm việc kèm theo những cam kết về mức lương và đãi ngộ cực kì tốt mà không phải ngành nghề nào cũng có được. Thông thường thu nhập trung bình tháng của điều dưỡng viên rơi vào khoảng 2 nghìn đô. Một con số rất đáng mơ ước cho những bạn trẻ đang theo học tại các Trường Cao đẳng Y Dược.

Học văn bằng 2 Cao đẳng Dược - Ngành học có thu nhập tốt 

Học văn bằng 2 Cao đẳng Dược – Ngành học có thu nhập tốt

Cơ hội việc làm lớn là yếu tố thứ hai quyết định đến việc nhiều người theo học văn bằng 2 cao đẳng Dược. Thật vậy trong khi số lượng sinh viên ra trường thất nghiệp nhiều như hiện nay thì các ngành trong lĩnh vực Y tế không riêng gì điều dưỡng cơ hội xin được việc làm lại cực kì dễ dàng. Bởi theo thống kê của Bộ Y tế thì nước ta mỗi năm cần đến hơn 400 nghìn cán bộ Y tế, trong đó điều dưỡng chiếm đa số. Nên các Trường Cao đẳng Y Dược hút thí sinh là điều dễ hiểu.

2. Ngành học cao quý

Dược sĩ, điều dưỡng ngành học cao quý

Việc xã hội nhìn nhận và đánh giá nghề nghiệp của một con người đối với người Á Đông là vô cùng quan trọng. Xuất phát từ chính tâm niệm đó mà không ít người đã quyết tâm theo đuổi đam mê với nghề “chữa bệnh cứu người” với hi vọng khoác lên mình chiếc áo blouse trắng. Tuy Điều dưỡng, Dược sĩ không như bác sĩ, họ chỉ tốt nghiệp từ các Trường Cao đẳng Y Dược, không trực tiếp điều trị cho bệnh nhân nhưng họ lại giữ vai trò như cánh tay hỗ trợ đắc lực, thực hiện công tác chăm sóc sức khỏe phục hồi cho người bệnh.

3. Ở đâu tuyển sinh văn bằng 2 Cao đẳng Dược chất lượng ở Hà Nội?

Học cao đẳng dược – cao đẳng điều dược tại – Khoa Y Dược Hà Nội. Với hệ thống giảng dạy lâu năm và và đội ngũ giáo viên kinh nghiệm, cơ sở vật chất được đầu tư đầy đủ và kỹ càng nhất. Đây là địa chỉ mà ngày càng nhiều học sinh, sinh viên tin tưởng và lựa chọn.

Dược sĩ, điều dưỡng ngành học cao quý

Tuyển sinh 2018, cao đẳng dược Hà Nội

Do đó nếu có nhu cầu học tập tại ngôi trường danh tiếng này xin hãy vui lòng liên hệ theo địa chỉ bên dưới để đăng kí tuyển sinh.

  • Đăng ký online tại website:http://caodangduochn.edu.vn/dang-ky-xet-tuyen-truc-tuyen . Thầy cô đào tạo sẽ gọi điện cho thí sinh, hồ sơ nộp khi nhập học.
  • Gửi hồ sơ trực tiếp tại địa chỉ: Khoa Y Dược Hà Nội. văn phòng tuyển sinh tại: Phòng 105, giảng đường B3, Đại Học Y Hà Nội (số 1 Tôn Thất Tùng  Đống Đa Hà Nội).           
  • Hotline: 0967.50.88.66 hoặc 024.3538 1466
Share Button

Đăng ký trực tuyến
Họ và tên:
Điện thoại:
Email:
Học vấn:
Ngành học:
Địa chỉ:
Đăng ký

Bình luận

Đánh giá

Họ tên
Tiêu đề
Đánh giá
Nội dung