4 lý do “chăc nịch” khiến thí sinh bỏ Đại học để học Cao đẳng Dược.

Không đỗ Đại học thì hãy coi đó là may mắn vì bạn sẽ có cơ hội học Cao đẳng Y Dược với: Thời gian học ít hơn, 98% người ra trường có việc, miễn 100% học phí….

 

1. Trình độ giảng viên Đại học cũng như Cao Đẳng Y Dược

Có rất nhiều thí sinh sau khi trải qua kì thi THPT đang có lựa chọn nhưng lại băn khoăn về vấn đề chất lượng giảng viên ở các trường Cao đẳng. Khả năng hay trình độ của họ ra sao? Bạn có thể yên tâm về chất lượng của người dạy mình, vì để được đứng dạy ở Cao đẳng, giảng viên cũng phải có ít nhất là học vị Cao học.

Trường Cao đẳng Y Dược Hà Nội

Trường Cao đẳng Y Dược Hà Nội

Ta có thể lấy ví dụ như Giảng viên Trường Cao đẳng Y Dược Hà Nội mặc dù có học vị cao nhưng không muốn đi dạy ở Đại học. Phần lớn vì thầy cô muốn tập trung vào việc giảng dạy, đào tạo chuyên sâu cho sinh viên nhiều hơn là làm nghiên cứu.

2. Cao đẳng Y Dược luôn chú trọng thực tế hơn lý thuyết

Chương trình đào tạo của Trường Cao đẳng Y Dược nói chung và Trường Cao đẳng Y Dược Hà Nội nói riêng là chương trình đào tạo theo chuẩn của Bộ Y tế. Giáo trình được xây dựng bởi những giáo sư, tiến sĩ Y khoa hàng đầu, được thiết kế tích hợp giữa việc đào tạo song song lý thuyết và thực hành. Trong đó đào tạo thực hành được Nhà trường chú trọng nhằm đảm bảo sinh viên, học viên theo hệ chuyển đổi văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược sau khi tốt nghiệp, sinh viên không chỉ vững kiến thức chuyên môn mà còn phải thành thạo kỹ năng nghiệp vụ, có thể làm được việc ngay sau khi ra trường mà không phải đào tạo lại. Đây cũng là ưu điểm lớn so với chương trình đào tạo truyền thống nặng về lý thuyết ở một số trường Đại học.

Cao đẳng Y Dược luôn chú trọng thực tế hơn lý thuyết

Cao đẳng Y Dược luôn chú trọng thực tế hơn lý thuyết

3. Tiết kiệm thời gian, học phí

Đây được coi là lợi thế lớn nhất của các Trường Cao đẳng Y Dược hệ 2,5 năm với Đại học hệ 4-6 năm. Học phí ở Đại học dù cùng ngành hay khác ngành Y Dược đều cao hơn Cao đẳng. Có thể kể đến Trường Đại học Kinh tế Quốc dân với mức học phí trung bình khoảng 530.000/ tín chỉ, vậy tính ra 1 kỳ sinh viên sẽ hết ít nhất hơn 10.000.000đ.

Trường Cao đẳng Y Dược hệ 2,5 năm

Trường Cao đẳng Y Dược hệ 2,5 năm

Trong khi đó, Cao đẳng Y Dược Hà Nội lại khiến hàng ngàn thí sinh bàng hoàng khi công bố học phí. Ngoài ra, học phí Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược ở đây cũng khá thấp nên ngôi trường này đang thu hút rất nhiều độ tuổi và đối tượng như sinh viên, người muốn chuyển đổi đăng kí theo học.

4. Cánh cửa nghề nghiệp rộng mở

Ngày nay, nhóm ngành Y – Dược mới là nhóm ngành hot và thuộc top đầu những ngành có thể mang lại cơ hội việc làm cao cho sinh viên theo học. Nguyên nhân bởi xã hội càng phát triển thì nhu cầu được chăm sóc sức khỏe của con người càng cao. Đặc biệt, vì Y – Dược là nhóm ngành đặc thù nên luôn có những chính sách và quy định cụ thể về chỉ tiêu tuyển sinh đối với từng chuyên ngành, từng trường để cân đối với thị trường lao động.

Thậm chí, một số trường Cao đẳng Y Dược đã có tầm nhìn chiến lược với cam kết 98% sinh viên chính quy, học viên hệ văn bằng 2 Cao đẳng Dược… sau khi ra trường sẽ có việc làm ngay sau khi tốt nghiệp ví dụ như trường Cao đẳng Y Dược Hà Nội.

Tuyển sinh Cao đẳng Y Dược năm2018

Tuyển sinh Cao đẳng Y Dược năm2018

Để nắm bắt cơ hội trúng tuyển, thí sinh có nguyện vọng theo học tại Trường Cao đẳng Dựo Hà Nội cao bạn có thể đăng ký theo 2 cách sau:

Gửi phiếu xét tuyển online qua website link: http://caodangduochn.edu.vn/dang-ky-xet-tuyen-truc-tuyen.

Gửi hồ sơ trực tiếp tại địa chỉ: Văn phòng tuyển sinh Cao đẳng Dược Hà Nội văn phòng tuyển sinh tại Đại học Y Hà Nội

Địa chỉ: Phòng 105, giảng đường B3, Đại Học Y Hà Nội. số 1 Tôn Thất Tùng, Đống Đa, Hà Nội)

Hotline:  0967508866 hoặc 024.3538.1466 – 024.3537.6220

Share Button

Đăng ký trực tuyến
Họ và tên:
Điện thoại:
Email:
Học vấn:
Ngành học:
Địa chỉ:
Đăng ký

Bình luận

Đánh giá

Họ tên
Tiêu đề
Đánh giá
Nội dung