2018, Nên chọn học Cao đẳng Dược ở đâu tại Hà Nội?

Khi lựa chọn trường theo học, thí sinh cần đặc biệt lưu ý đến các tiêu chí như chất lượng đào tạo, cơ sở vật chất, hình thức tuyển sinh. Trong các trường cao đẳng Dược Hà Nội 2018, Khoa Y Dược là một trong những đơn vị uy tín hàng đầu.

1. Ở Hà Nội nên học Cao đẳng Dược nào?

Ngành Y Dược là một trong những ngành đặc thù. Thí sinh cần đặc biệt lưu ý khi lựa chọn một đơn vị đào tạo uy tín bởi nó quyết định đến trình độ sinh viên và cơ hội việc làm sau khi ra trường.

Nói đến trường chuyên đào tạo lĩnh vực Y Dược tại Hà Nội hệ cao đẳng chính quy thì không thể không nhắc tới Khoa Y Dược. Năm 2018, Bộ Giáo dục và Đào tạo cho phép Khoa Y Dược tuyển sinh cao đẳng  Dược, cao đẳng điều dưỡng hệ chính quy. Đây là một trong số ít những đơn vị đào tạo uy tín trong ngành Y tế hiện nay.

hoc-phi-cao-dang-duoc-ha-noi-2017-3

Khoa Y Dược ứng dụng phương pháp dạy lý thuyết kết hợp thực hành

2. Khoa Y Dược được đông đảo phụ huynh và học sinh tin tưởng

Khoa Y Dược có cơ sở vật chất hiện đại

Để đảm bảo chất lượng đào tạo tốt nhất, Khoa Y Dược đã đầu tư toàn bộ hệ thống cơ sở vật chất thiết yếu, từ phòng học lý thuyết, phòng thực hành thí nghiệm chất lượng đạt chuẩn của Bộ Y tế, cho đến những trang vật dụng hiện đại để chuyên dụng tốt nhất cho việc học tập của sinh viên.

Chương trình đào tạo Dược sĩ bám sát thực tiễn

Chương trình đào tạo của Khoa Y Dược dựa trên chương trình chuẩn của Bộ Y tế,  bám sát với thực tiễn, đặc biệt chú ye tới nâng cao tay nghề, kỹ năng làm việc thực tế của người học. Theo đó, sinh viên sẽ được tham gia nhiều hơn vào những giờ thực hành thay vì chỉ học lý thuyết như nhiều trường vẫn áp dụng.

Đội ngũ giảng viên ưu tú, giàu kinh nghiệm

Khoa Y Dược có đội ngũ giảng viên ưu tú, giàu tâm huyết với trình độ từ Đại học trở lên, đã hoặc đang công tác tại nhiều trường Đại học, bệnh viện danh tiếng. Họ chính là những người giảng dạy, hướng dẫn và truyền đạt kiến thức cho sinh viên trong suốt thời gian theo học. Kết hợp với phương pháp học hiện đại, giúp sinh viên tiếp thu kiến thức một cách tốt nhất.

hoc-phi-cao-dang-duoc-ha-noi-2017-1

Nhu cầu nhân lực ngành Dược ngày càng cao

Học viên được hưởng nhiều chính sách ưu đãi về học phí

Theo học cao đẳng Dược tại Khoa Y Dược, sinh viên còn được hưởng nhiều chính sách ưu đãi về học phí, học bổng, được hỗ trợ vay vốn với những sinh viên có hoàn cảnh khó khăn. Đây là một trong số các chính sách giúp khuyến khích, động viên tinh thần học tập của sinh viên. Khoa Y Dược đã cân đối mức học phí phù hợp với chương trình học cũng như cơ sở vật chất hiện đại. Với học phí chỉ 800.000đ/tháng, học cao đẳng Y Dược tại Khoa Y Dược sẽ giúp sinh viên tiết kiệm hơn rất nhiều.

3: Địa chỉ học Cao đẳng Dược Hà Nội uy tín

cao-dang-y-duoc-ha-noi-2017-2-1

Khoa Y Dược tuyển sinh cao đẳng Dược theo hình thức xét tuyển học bạ THPT

Năm 2018, nhằm đáp ứng nhu cầu nhân sự ngày càng cao trong ngành Dược, Bộ Giáo dục và Đào tạo cho phép Khoa Y Dược tuyển sinh cao đẳng Dược hệ chính quy.

Xét tuyển Cao đẳng Dược năm 2018, trường tuyển sinh theo hình thức xét tốt nghiệp THPT. Thí sinh chỉ cần đáp ứng được điều kiện là tốt nghiệp THPT đã có cơ hội trúng tuyển cao đẳng Dược Hà Nội.

4: Thí sinh nộp hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược về địa chỉ nào?

Gửi phiếu xét tuyển online qua website của nhà trường tại link: http://caodangduochn.edu.vn/dang-ky-xet-tuyen-truc-tuyen.

Gửi hồ sơ trực tiếp tại địa chỉ: Văn phòng tuyển sinh Cao đẳng Dược Hà Nội văn phòng tuyển sinh tại Đại học Y Hà Nội

Địa chỉ: Phòng 105, giảng đường B3, Đại Học Y Hà Nội. số 1 Tôn Thất Tùng, Đống Đa, Hà Nội)

Hotline:  0967508866 hoặc 024.3538.1466 – 024.3537.6220

Share Button

Đăng ký trực tuyến
Họ và tên:
Điện thoại:
Email:
Học vấn:
Ngành học:
Địa chỉ:
Đăng ký

Bình luận

Đánh giá

Họ tên
Tiêu đề
Đánh giá
Nội dung